Hotline: 0909 212 448

VÌ SAO KHÓI TRẦM CHẢY NGƯỢC XUỐNG MÀ KHÔNG BAY LÊN???

Ngày đăng: 19-06-2019 16:05:50

Chắc hẳn những ai từng nhìn thấy quá trình đốt nụ trầm hương bằng thác khói cũng không khỏi tò mò vì sao khói trầm lại chảy ngược xuống mà không bay lên? Để giải đáp thắc mắc này cho mọi người, #HươngnhangsạchLưĐồng sẽ gửi đến cho bạn những lý do và kiến thức thú vị về khói trầm hương. Cùng khám phá ngay nhé!

1. Khói trầm nặng hơn không khí

Đây là nguyên nhân chủ yếu khiến cho khói trầm chảy ngược xuống mà không bay lên. Các hạt tinh dầu khi được đốt sẽ tỏa ra, lẫn vào khói khiến khói nặng hơn không khí nên khói sẽ “chìm” xuống. Nụ hương trầm khói ngược được sản xuất từ nguyên liệu thảo mộc hoàn toàn tự nhiên và bột gỗ trầm hương nguyên chất 100%, nên khi đốt bạn sẽ thấy được ngay mùi thơm tự nhiên của trầm hương và thảo mộc tạo nên dòng thác khói chảy ngược xuống rất ảo diệu.

2. Thiết kế độc đáo của #Nụhươngtrầmkhóingược

Nếu để ý, bạn có thể thấy dưới mỗi nụ hương trầm luôn rỗng ruột, đây là thiết kế nhằm tận dụng sức nặng của khói trầm, khi đốt, khói trầm sẽ “chảy” xuống lỗ và theo các rãnh chảy vào thác khói…

Tuy nhiên để được nhìn thấy những dòng khói chảy ngược xuống như thác nước huyền ảo thì phải dùng thác trầm khói ngược. Bởi vì nếu đốt Nụ trầm khói ngược bằng lư xông trầm hay trên dĩa bình thường sẽ không thấy rõ ràng hiện tượng này. Hơn nữa thác trầm khói ngược được các nghệ nhân nhào nặn rất công phu và có các rãnh vật lý để khói trầm chảy theo đường đi mà người nghệ nhân mong muốn. Ngày nay, #tháctrầmkhóingược có nhiều mẫu mã khác nhau, thu hút rất nhiều khách hàng như: hoa sen, Phật bà Quan Âm, hồ lô, Phật Di Lặc, Thần Tài,… Mỗi mẫu mã đều mang một đặc điểm chung là có vị trí cao nhất để đặt Nụ trầm hương. Từ vị trí này khói trầm sẽ di chuyển xuống các rãnh vật lý trên thác khói, tạo ra những dòng khói đẹp huyền ảo.

Có lẽ bạn đã có câu trả lời chính xác cho thắc mắc “Vì sao khói trầm lại chảy ngược xuống mà không bay lên?” phải không nào. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay muốn tìm kiếm thêm các tin tức hữu ích từ thế giới trầm hương, đừng ngần ngại liên hệ với Hương Nhang Sạch Lư Đồng các bạn nhé!
**********************************
#Trầmhươngkhóingược đặc biệt được yêu thích trong vài năm trở lại đây, khi có nhiều người tin rằng, sản phẩm trầm hương khói ngược có thể mang những ý nghĩa tâm linh nhất định, sử dụng để chiêu tài, cầu lộc, giúp cho công việc thuận lợi, gia đình bình an, tốt cho việc buôn bán và sức khỏe của gia chủ.

????Gia tăng may mắn
????Làm sạch không gian sống
????Đem lại không khí ấm cúng cho gia đình
????Xua đi tà khí, uế khí, xui xẻo, bệnh tật.

*************************************
#thackhoitramhuong
#thackhoinguoc
#tramhuongkhoinguoc


☎️0️⃣9️⃣0️⃣9️⃣2️⃣1️⃣2️⃣4️⃣4️⃣8️⃣
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN HƯƠNG SẠCH LƯ ĐỒNG
???? Add: Số 3, ngõ 15 Vương Thừa Vũ, P.Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
????FB: Hương Nhang Sạch Lư Đồng

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0909 212 448