Hotline: 0909 212 448

TÍNH CÁCH CỦA BẠN THÔNG QUA NGŨ HÀNH

Ngày đăng: 21-06-2019 17:28:46

1️⃣NGƯỜI MỆNH THỔ
⭕️Năm sinh
Người có mệnh Thổ được sinh vào các năm:
➡️1960 – 1961: Bích Thượng Thổ
➡️1968 – 1969: Đại Dịch Thổ
➡️1976 – 1977: Sa Trung Thổ
➡️1990 – 1991: Lộ Bàng Thổ
➡️1998 – 1999: Thành Đầu Thổ
⭕️Tính cách
➡️Đặc tính của Thổ là dưỡng dục, thiên về Tín. Người mang mệnh Thổ trời sinh chất phác mộc mạc, có trái tim thiện lương và sẵn sàng giúp đỡ những người nghèo khổ. Người thuộc mệnh Thổ là người thực tế nhất. Cuộc sống hằng ngày, đối với bạn, không chỉ đơn giản là việc gì đến sẽ đến, nhưng luôn được lên kế hoạch với những suy tính như điều gì cần phải làm và cách nào là tốt nhất. 
➡️Nếu bạn là mệnh Thổ thì bạn không được nhiều người biết đến bởi bản tính khiêm tốn, giản dị, không phô trương. Những phẩm chất đó cùng với bản lĩnh vững vàng lại khiến cho mọi người đánh giá cao về bạn. Bạn còn là người đem lại sự hòa hợp giữa các thành viên trong nhóm một cách lặng lẽ, âm thầm, nhờ sự khôn khéo trong cư xử, vốn là một đặc tính của hành Thổ.
➡️Chăm chỉ, thiên về lý trí, thực tế, đáng tin cậy, có tinh thần trách nhiệm, vững vàng, khiêm tốn và giản dị.
➡️Trong trường hợp Thổ quá vượng thì đầu óc u mê, bảo thủ, cố chấp, không biết nói lý lẽ, sức khoẻ cũng không tốt. Ngược lại, Thổ suy kém biểu hiện cho kiểu người keo kiệt, tham lam và quái dị.

2️⃣NGƯỜI MỆNH KIM
⭕️Năm sinh
Người có mệnh Kim được sinh vào các năm:
➡️1954 – 1955: Sa Trung Kim
➡️1970 – 1963: Kim Bạc Kim
➡️1970 – 1971: Thoa Xuyến Kim
➡️1984 – 1985: Hải Trung Kim
➡️1992– 1993: Kiếm Phong Kim
➡️2000 – 2001: Bạch Lạp Kim
➡️2014 – 2015: Sa Trung Kim
⭕️Tính cách
➡️Đặc tính của Kim là linh hoạt, thiên về Nghĩa. Người mệnh Kim tính tình hào phóng, nghĩa hiệp, thấy người gặp nạn liền ra tay tương trợ như một vị anh hùng thực thụ. Kim tượng trưng cho lòng kiên trì và tận tâm. Bạn thích tự mình đề ra các mục tiêu cho bản thân. Để đạt được mục tiêu, bạn luôn nỗ lực hết mình, làm việc cật lực, chăm chỉ, không chịu bỏ cuộc cho dù gặp phải khó khăn, trở ngại. Bạn sẵn sàng lao vào “cuộc chiến” để đấu tranh cho quyền lợi của mình và không dễ quay lưng khi đối mặt với thử thách.
➡️Người thuộc mệnh Kim thường có tính kiên định, sắt đá; vì thế khi đã quyết định một điều gì đó, không gì có thể lay chuyển bạn. Bạn có thể hoàn thành nhiều việc nhờ thái độ làm việc nghiêm túc và khả năng tập trung cao trong khoảng thời gian dài.
➡️Tham vọng, tự tin, quyết đoán, khả năng tập trung cao, không dễ mủi lòng, có sức ảnh hưởng lớn, thu hút sự chú ý của nhiều người, kiên trì, tự lực, nghiêm túc, luôn sẵn sàng giúp đỡ.
➡️Những phẩm chất này có vai trò quan trọng trong việc hình thành bản tính đầy tham vọng của bạn, giúp bạn tiến đến nấc thang cuối cùng trong việc thực hiện ước mơ của mình.
➡️Những đặc tính đó cũng cho bạn khả năng lãnh đạo tiềm ẩn; mọi người cũng bị cuốn hút bởi thái độ đấu tranh mãnh liệt của bạn.
➡️Nếu Kim quá vượng thì dễ sinh tham vọng, hiếu chiến, ngược lại sẽ là những kẻ keo kiệt, biếng nhác.

3️⃣NGƯỜI MỆNH THỦY
⭕️Năm sinh
Người có mệnh Thủy được sinh vào các năm:
➡️1952 – 1953: Trường Lưu Thủy
➡️1966 – 1967: Thiên Hà Thủy
➡️1974 – 1975: Đại Khê Thủy
➡️1982 – 1983: Đại Hải Thủy
➡️1996 – 1997: Giản Hạ Thủy
➡️2004 – 2005: Tuyền Trung Thủy
➡️2012 – 2013: Trường Lưu Thủy
⭕️Tính cách
➡️Đặc tính của Thuỷ là khéo léo, thiên về Trí. Người mệnh này có túc trí đa mưu, có tầm nhìn chiến lược, biết suy tính cẩn trọng trước khi đưa ra các quyết định, thông minh và tài ba hơn người. Thủy biểu trưng cho sự dịu dàng. Người có hành Thủy hầu hết dùng cách tiếp cận gián tiếp để đạt mục tiêu. Mặc dù có sức mạnh tàn phá (chẳng hạn những trận lũ lịch sử), nhưng “Nước” vẫn có một vẻ đẹp tuyệt vời khi nó nhẹ nhàng chảy bên dưới những chướng ngại vật. Đó cũng là cách mà “Nước” đã tạo nên Grand Canyon, một trong những kỳ quan của thế giới.
➡️Với tính cách không e sợ của hành Thủy, bạn dễ dàng kết thân với người khác và có ảnh hưởng lớn đến họ, hơn là những người dùng sự hung hăng để tác động trực tiếp. Như một dòng suối mài mòn một viên đá góc cạnh để tạo nên một hòn đá bóng đẹp, bạn cũng làm những người xung quanh trở nên tốt như vậy.
➡️Những người thuộc mệnh Thủy là người giàu cảm xúc, nhạy cảm với nhu cầu của người khác. Kết hợp tính cách này với khả năng giao tiếp tốt, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu họ là một nhà tư vấn giỏi. Giao tiếp tốt, khả năng thuyết phục tốt, khéo léo trong cư xử, dễ thông cảm với người khác, linh hoạt, trực giác tốt, cởi mở, khả năng phục hồi nhanh, nhạy cảm, nói năng nhẹ nhàng, thẳng thắn.
➡️Bạn không thích dùng quyền lực hoặc sức mạnh để áp đặt người khác theo ý của bạn, nhưng bạn thích chinh phục đối phương bằng sự kiên trì và nhẫn nại. Bạn thích trình bày quan điểm của bạn một cách khôn khéo. Hiếm khi bạn buột miệng phản đối quan điểm của người khác một cách thô lỗ và thẳng thắn.
➡️Những phẩm chất này có vai trò quan trọng trong việc hình thành bản tính đầy tham vọng của bạn, giúp bạn tiến đến nấc thang cuối cùng trong việc thực hiện ước mơ của mình. Những đặc tính đó cũng cho bạn khả năng lãnh đạo tiềm ẩn; mọi người cũng bị cuốn hút bởi thái độ đấu tranh mãnh liệt của bạn.
➡️Tuy nhiên, nếu Thuỷ quá vượng thì chủ nhân sẽ là người dối trá, gian ác và xảo quyệt. Trái lại, trong trường hợp Thuỷ suy yếu thì bản mệnh sẽ trở nên nhu nhược, yếu kém, thấp hèn và không có tiếng nói trong xã hội.

4️⃣NGƯỜI MỆNH MỘC
⭕️Năm sinh
Người có mệnh Mộc được sinh vào các năm:
➡️1950 – 1951: Tùng Bách Mộc
➡️1958 – 1959: Bình Địa Mộc
➡️1972 – 1973: Tang Đố Mộc
➡️1980 – 1981: Thạch Lựu Mộc
➡️1988 – 1989: Đại Lâm Mộc
➡️2002 – 2003: Dương Liễu Mộc
➡️2010 – 2011: Tùng Bách Mộc
⭕️Tính cách
➡️Đặc tính của Mộc là đúng sai, thiên về Nhân. Những người mệnh này bản chất có lòng trắc ẩn thiện lương, tính tình hiền lành chất phác, dung dị, dễ dần và lấy việc giúp đỡ người khác làm niềm vui của bản thân. Mộc biểu trưng cho sự nối kết sự sống, như rễ, thân, nhánh và lá tương hợp với nhau vì sự sống của cả cây. Bạn là người thích cách tiếp cận gián tiếp, nghĩa là tìm sự đồng thuận trước khi đi thẳng vào bất cứ vấn đề gì có liên quan đến người khác.
➡️Người thuộc mệnh Mộc được mọi người yêu mến nhất, so với những người thuộc các hành khác, vì bản tính tử tế, hào phóng và chu đáo của họ. Bạn đối xử nhân hậu với mọi người và thương yêu thú vật. Đôi lúc tính hào phóng của bạn dường như không có giới hạn. Tuy nhiên, bạn có chủ ý như thế vì bạn thực sự quan tâm đến người khác.
➡️Hòa đồng, chu đáo, hợp tác, sáng tạo, dễ thông cảm với người khác, rộng lượng, hào phóng, giàu trí tưởng tượng, có nhiều ý tưởng mới lạ, tốt bụng, dịu dàng, nhạy cảm và khoan dung.
➡️Bạn không phải là người cố chấp với ý kiến của riêng mình, nhưng bạn có rất nhiều ý tưởng. Trí tưởng tượng giàu sáng tạo trao tặng bạn khả năng giải quyết vấn đề một cách khôn khéo và/hoặc một tài năng trong nghệ thuật.
➡️Số ít những người có Mộc thịnh có tấm lòng cao cả, nhân hậu và đức độ. Song, nếu Mộc khí quá vượng thì sẽ dễ sinh nóng nảy, ương bướng, tính tình thẳng như “ruột ngựa”, có gì nói đó. Ngược lại, Mộc khí suy yếu thường có lòng nhỏ nhen đố kỵ lớn.

5️⃣NGƯỜI MỆNH HỎA
⭕️Năm sinh
Người có mệnh Hỏa được sinh vào các năm:
➡️1948 – 1949: Tích Lịch Hỏa
➡️1956 – 1957: Sơn Hạ Hỏa
➡️1978 – 1979: Thiên Thượng Hỏa
➡️1986 – 1987: Lư Trung Hỏa
➡️1994 – 1995: Sơn Đầu Hỏa
➡️2008 – 2009: Tích Lịch Hỏa
⭕️Tính cách
➡️Đặc tính của Hoả là hừng hực và tiến về phía trước, thiên về Lễ. Những người mang mệnh này khá tài tình, khiêm tốn và nhún nhường nhưng cũng thể hiện được uy nghiêm cũng như tiếng nói của mình. Ở họ luôn toả ra sức hút đặc biệt từ sự chân chất, thật thà. Người thuộc mệnh Hỏa thường mang đến cho cuộc sống sự sôi động và hào hứng. Bạn truyền cho mọi người nhiệt huyết và niềm đam mê; mọi người cũng thật sự bị thu hút bởi tính cách nổi bật của bạn. Bản năng cho bạn biết cần phải làm gì; nếu không có, chính bạn sẽ tạo ra việc để làm.
➡️Mệnh Hỏa biểu trưng cho hành động (tức thời) và đam mê. Khi bạn đã quyết định chọn làm điều gì mà không mất nhiều thời gian, bạn hành động ngay tức khắc. Tuy nhiên, đôi lúc, tính hấp tấp, vội vã thường khiến bạn không phối hợp với những người cũng có trách nhiệm trong công việc.
➡️Tích cực, mạo hiểm, can đảm, tự lập, năng động, sôi nổi, nhiệt tình, luôn nổi bật và tràn đầy sinh lực.
➡️Bạn là một người năng động, luôn tiến lên phía trước. Bạn chỉ có thể chịu đựng tình trạng không hoạt động trong thời gian ngắn. Bạn luôn là người khởi xướng và làm cho mọi việc tiến triển trong mọi tình huống.
➡️Hoả vừa là tốt nhất, nếu Hoả quá vượng thì bồng bột nông nổi, nếu Hoả quá yếu thì thân thể yếu kém, ghen ăn tức ở, làm việc không có kế hoạch và mục đích.

Như vậy, theo luận phong thuỷ, chúng ta hoàn toàn có thể đoán định tính cách con người thông qua việc xem xét và phân tích ngũ hành bản mệnh. Ở mỗi yếu tố của ngũ hành sẽ bị chi phối ít nhiều bởi một vài đặc trưng nhất định, tính cách con người theo đó cũng chỉ mang tính tương đối. Những điều trên đây chỉ nên tham khảo để có cách kết giao bạn bè đúng đắn hoặc dễ dàng hơn trong các mối quan hệ, tuyệt đối không nên dựa vào đó để áp đặt bất cứ cá nhân nào. Mỗi con người đều mang trong mình hai phần, tích cực và tiêu cực, chỉ có cách tự bản thân hạ thấp cái tôi và hạn chế những việc làm xấu, đồng thời tu dưỡng chính mình mới có được cuộc sống ý nghĩa hơn.

Nguồn: St 

✨✨✨✨✨✨✨
☎️0️⃣9️⃣0️⃣9️⃣2️⃣1️⃣2️⃣4️⃣4️⃣8️⃣
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN HƯƠNG SẠCH LƯ ĐỒNG
???? Add: Số 3, ngõ 15 Vương Thừa Vũ, P.Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
????FB: Hương Nhang Sạch Lư Đồng
#thuonghieu100tuoi 
#khongchua109hoachatdochaitrongkhoihuong
#khongdochai
#khongcuontan 
#100%thaomoc
#Khóisạch
#khongchatbaoquan #khongchattaomui
#thomtruyenthong #khongchatgayungthu#antoansuckhoe
#hươngsạchcổtruyền
#hươngsạchuytín
#hươngsạchantoàn
#hươngsạchcaocấp
#hươngnhangsạch
#nhangsạchantoàn
#hươngsạch#nhangsạch
#hươngcổtruyền#hươngtruyềnthống
#hươngsạchlưđồng#hươngnhangsạchlưđồng
#thắphươngsạch
#dânghươngsạch
#muahươngsạch 
#cầnmuahươngsạch
#hươngsạchđốngđa#huongsachdongda
#hươngsạchthanhxuân#huongsachthanhxuan
#phongthủyngũhành

☎️Hotline: 0909212448

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0909 212 448