Hotline: 0909 212 448

Nhà có trẻ nhỏ nên chọn hương nhang nào an toàn???

Ngày đăng: 21-07-2020 10:08:36

Thắp hương là một phong tục truyền thống lâu đời của người Việt. Mỗi nhà đều ít nhất có một bàn thờ để cúng kiếng mỗi ngày cũng như các dịp quan trọng. Thắp hương chú trọng đến sự thành kính, từ hoa quả tươi mới dâng lên đến loại hương nhang thắp cũng cần được chú trọng. Bởi hiện nay, trên thị trường có nhiều loại hương nhang không rõ nguồn gốc có thể gây hại đến sức khỏe người hít phải. Đặc biệt đối với nhà có trẻ nhỏ, hệ hô hấp và sức đề kháng kém. Vì vậy, cha mẹ và ông bà luôn lo lắng mùi thơm nồng và khói độc từ các loại hương nhang hoá chất có thể ảnh hưởng đến hô hấp của các bé và đang tìm kiếm những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, mùi dễ chịu để an tâm sử dụng.
 
 
Hiểu được băn khoăn trăn trở của những nhiều gia đình khi có con em còn nhỏ của mình, Hương Nhang Sạch Lư Đồng luôn đáp ứng những nhu cầu và mong mỏi của khách hàng thông qua việc ra đời sản phẩm hương nhang sạch làm từ các loại thảo mộc tự nhiên, hương thơm dịu nhẹ, khói ít, sạch, hoàn toàn an toàn và bảo vệ sức khỏe trẻ nhỏ và các thành viên trong nhà.
✨✨✨✨✨✨✨
????Hương Nhang Sạch thảo mộc không chỉ dùng để thờ cúng mà còn là sản phẩm sử dụng trong trà đạo, thiền tịnh, yoga... có tác dụng thanh khuẩn, tẩy uế, thư thái tinh thần, nâng cao sức khỏe...
????Hương nhang sạch cao cấp Lư Đồng, không sử dụng hoá chất độc hại, mùi thơm của thảo mộc, đem lại cảm giác dễ chịu, an bình cho cả gia đình.
????Đóng gói tiện lợi, dễ sử dụng, giá thành hợp lí.
❤️FREE SHIP đơn hàng từ 300k trở lên
*****-------*****-------*****-------
HƯƠNG SẠCH LƯ ĐỒNG – VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
????????Cam kết NGUYÊN LIỆU SẠCH
????????Cam kết CHẤT LƯỢNG
????????Cam kết KHÔNG CHỨA 109 HỢP CHẤT HỮU CƠ ĐỘC HẠI
????????Cam kết 100% THẢO MỘC TỰ NHIÊN
????????Cam kết KHÓI SẠCH
????????Phù hợp với những gia đình có người mắc bệnh đường hô hấp, người già, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0909 212 448