Hotline: 0909 212 448

7 BÀI HỌC GIÁ TRỊ TRONG CUỘC SỐNG

Ngày đăng: 10-07-2019 15:53:24

1.♥. SUY NGHĨ ĐỊNH HÌNH CON NGƯỜI BẠN

⇒Suy nghĩ luôn có tác động lớn đến mỗi chúng ta, bản thân mình nghĩ như thế nào thì cũng dần dần định hình con người mình như thế ấy, bạn nghĩ bạn không làm được chắc chắn bạn sẽ không làm được. Còn nếu nghĩ mình sẽ thành công thì nhất định bạn sẽ biết cách tạo nên điều đó.

2♥. HÃY NGƯỠNG MỘ THAY VÌ GHEN TỊ

⇒Đố kị sẽ khiến cho tâm hồn bạn mệt mỏi ưu phiền, vậy sao không thử đối đãi với thành công của người khác bằng sự ngưỡng mộ chân thành.

3♥. TỨC GIẬN LÀ MỘT CỤC THAN HỒNG CÓ THỂ LÀM ĐAU NGƯỜI KHÁC

⇒Nhưng người bị bỏng đầu tiên là chính bản thân mình, trong cuộc sống có những lúc bạn tức giận hay cáu gắt với người khác, nhưng sự cáu giận đó có thể làm hại chính bản thân bạn, vì thế đừng bao giờ nói hay làm bất kỳ điều gì khi bạn đang tức giận.

4♥. SỰ THANH TỊNH NẰM Ở TRONG TÂM

⇒Bạn luôn tìm kiếm sự thanh tịnh từ những yếu tố bên ngoài, một nơi vắng vẻ, một cuốn sách hay, một bản nhạc nhẹ nhàng, nhưng thật sự thanh tịnh chỉ xuất phát từ chính bản thân bạn mà thôi, nếu tâm của bạn bớt nóng giận, bớt ganh đua thì tự khắc thân sẽ thấy thật thanh thản và thấy đời bỗng nhẹ nhàng biết bao.

5♥. NHÂN TỪ VỚI MỌI NGƯỜI

⇒Nhân từ với người khác vì biết đâu một ngày nào đó bạn cũng sẽ rơi vào hoàn cảnh giống như họ, đừng chỉ biết chỉ trích người khác, nhìn người bằng con mắt nhân từ thì cuộc đời bạn sẽ luôn đẹp, tâm can bạn sẽ được thanh lọc.


6♥. BIẾT NGƯỜI LÀ THÔNG MINH, BIẾT MÌNH LÀ GIÁC NGỘ

⇒Chiến thắng bản thân còn khó khăn hơn chiến thắng cả ngàn trận đánh, đó là một bài học sâu sắc mà ai cũng cần biết, tự chinh phục bản thân mình chính là cửa ải khó nhất mà con người phải trải qua.

7♥. MỌI VIỆC TUỲ DUYÊN

⇒Sống trên cuộc đời mình, cái gì của mình thì nó sẽ thuộc về mình, còn không phải của mình thì có tranh giành cũng không bao giờ có được, để mọi chuyện tuỳ duyên thì tâm của bạn sẽ trở lên nhẹ nhàng an tĩnh.
♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥
Nguồn: St

****-------*****-------*****-------
HƯƠNG SẠCH LƯ ĐỒNG – VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
♥Hương sạch Lư Đồng -Không chứa chất gây UNG THƯ

♥Thương hiệu được hàng triệu phật tử và người tiêu dùng tin dùng
♥Luôn nhận được REVIEW 5 sao của vô số khách hàng đã sử dụng về chất lượng, dịch vụ và mức giá phù hợp.
♥Thương hiệu đạt đầy đủ các chứng chỉ kiểm định của các trung tâm kiểm nghiệm hàng đầu Việt nam về mức độ SẠCH – AN TOÀN
♥Thương hiệu "DUY NHẤT" được cấp giấy chứng nhận KHÔNG CHỨA 109 HỢP CHẤT HỮU CƠ ĐỘC HẠI trong KHÓI HƯƠNG.
♥Thương hiệu “ Hương sạch Lư Đồng” được đăng ký nhãn hiệu tổng thể do Cục sở hữu trí tuệ chứng nhận theo số 4-2019-02797/QĐ-SHTT

♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥
☎️0️⃣9️⃣0️⃣9️⃣2️⃣1️⃣2️⃣4️⃣4️⃣8️⃣
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN HƯƠNG SẠCH LƯ ĐỒNG
♥Add: Số 3, ngõ 15 Vương Thừa Vũ, P.Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
♥FB: Hương Nhang Sạch Lư Đồng
vEmail:huongnhangsachludong@gmail.com

♥Sử dụng Hương Sạch để giảm thiểu lượng chất độc mà chúng ta đang hít thở hàng ngày và ngăn ngừa UNG THƯ PHỔI.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0909 212 448